TRANH TREO TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐẸP

TRANH TREO PHÒNG NGỦ  là việc làm giúp phản ánh cá tính, mong muốn và sở thích của gia chủ, tuân theo những nguyên tắc nhất định, tạo không gian lãng mạn, một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Đối với tranh phòng ngủ của vợ chồng hãy treo những bức tranh có đôi có cặp nhằm tạo sự gắn kết, những bức tranh hoa lá mang lại cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn:  như thiên nga, hoa mẫu đơn… Tránh treo tranh ảnh về các loại chim muông, thú dữ vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tranh treo tường phòng ngủ đẹp

TRANH PHÒNG NGỦ TRẺ EM nên treo tranh bố mẹ trong phòng con cái để chúng biết cách đối xử hơn và kính trọng cha mẹ hơn. Treo những bức tranh hoạt hình, trẻ thơ có hình ảnh tươi sáng và hạnh phúc, những hình ảnh có nội dung về học tập như quả địa cầu, sách những bức ảnh nhộn nhịp vui tươi hoặc các kinh nghiệm học tập… Cần tránh các bức tranh về chủ đề tôn giáo như cây thánh giá hoặc các nhân vật tôn giáo, các con vật ác và nhân vật dữ tợn, không nên treo các bức ảnh về nước, sông hồ, đại dương.

Tranh treo tường phòng ngủ trẻ thơ em bé

 

Tranh treo tường phòng ngủ giá rẻ hà nội

TRANH TREO PHÒNG CƯỚI: Tranh treo phòng cưới của cặp vợ chồng son. Đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân. Treo tranh mang lại cảm giác ấm cúng, căn phòng lãng mạn

Phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Vậy PHÒNG NGỦ NÊN TREO TRANH GÌ? Phòng khách thích hợp cho bạn treo các bức TRANH HOA LÁ, TRANH TÌNH YÊU, TRANH NGHỆ THUẬT TRỪU TƯỢNG, TRANH TRẺ THƠ…màu sắc tươi sáng và lãng mạn.

CÔNG TY TNHH TRANH THỦ ĐÔ

Cơ Sở 1: Số 168, Nguyễn Xuyển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 25 Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: O967 583 576 – 0914 839 135

Website:  www.tranhthudo.com