TRANH TREO TƯỜNG 3D HIỆN ĐẠI NĂM 2019

Bạn đã từng phân vân, suy nghĩ mình sẽ làm gì cho ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, đẹp chưa? Mua gì? Trang Trí gì? Tranh treo tường loại nào? Tranh trang trí phòng khách, tranh trang trí phòng ngủ, tranh treo nhà bếp, tranh trang trí cầu thang?

Có nhiều lựa chọn cho bạn: chọn tranh theo tuổi, chọn tranh theo phong thủy, tranh theo sở thích. Ngoài ra còn có những mấu tranh cổ điển, tranh hiện đại, tranh ghỗ ghép treo tường, và đặc biệt là tranh treo tường 3D nổi. Với mẫu tranh treo tường 3D nổi phù hợp với các căn hộ trung cư, nhà biệt thự mang phong cách hiện đại. Tranh treo tường 3D nổi mang lại không gian sang trọng cho vợ chồng trẻ và khác biệt so với bạn bè.Tranh treo tường 3d hiện đại mang phong cách nghệ thuật độc đáo và mới lạ hiện khá được ưa chuộng trên thị trường vật liệu trang trí năm nay.

1. Tranh treo tường 3D nổi: Chất liệu ghỗ công nghiệp bề mặt nổi bằng da được làm thủ công với công nghệ hiện đại

Với họa tiết 3D nổi bật tinh tế, tranh treo tuong 3d, sang trọng khi trang trí phòng khách, phòng làm việc.

2. Tranh treo tường 3D nổi: Chất liệu bằng chất liệu composite cao cấp, được chế tác công phu bởi những nghệ nhân tài ba khéo léo

TRANH PHÙ ĐIÊU 3D HOA MAI PD017

Bức tranh này đem lại cho người dùng trải nghiệm sang trọng, cao cấp khác biệt, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho không gian quý phái, sang trọng của ngôi nhà bạn.

CÔNG TY TNHH TRANH THỦ ĐÔ

Cơ Sở 1: Số 168, Nguyễn Xuyển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 25 Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: O967 583 576 – 0914 839 135

Website:  www.tranhthudo.com