TẠI SAO CHỌN TRANH TREO TƯỜNG HOA SEN

 

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng, lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng, lá xanh

Gần bùn  mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Mọc lên từ bùn, tượng trưng cho hãng hàng không Vietnameairline bay trên bầu trời đến mọi miền trái đất, xứng danh quốc hoa Việt Nam. Đó chính  là hoa sen.

TRANH SƠN DẦU HỒ SEN SD026

TRANH SƠN DẦU HỒ SEN SD026

 Hoa sen không chỉ mang trên mình vẻ đẹp bên ngoài mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, chính vì vậy không ngạc nhiên khi có rất nhiều người lựa chọn hình ảnh loài hoa này để trang trí cho ngôi nhà mình.

TRANH SƠN DẦU CÔ GÁI SD023

TRANH SƠN DẦU CÔ GÁI SD023

Vậy treo tranh treo tường hoa sen có ý nghĩa gì?

– Hoa sen tượng trưng cho sức sống mạnh liệt vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn giông tố như chính sức mạnh tiềm ẩn của người Việt từ ngàn xưa đến nay vậy, càng khó khăn càng vươn tới. Với bức tranh hoa sen trong nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ.

– Hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh tao, thoát tục  và sự hoàn hảo bởi nó mọc lên từ bùn đất nhưng khoe sắc rực rỡ dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, với mùi hương nhẹ nhàng lan tỏa. Vì vậy tranh hoa sen tạo cho người ta sự thanh tịnh, thư thái, điều hòa tâm tính.

TRANH TREO TƯỜNG CỬU NGƯ QUẦN HỘI PT033

TRANH TREO TƯỜNG CỬU NGƯ QUẦN HỘI PT033

– Trong tình yêu loài hoa này tượng trưng cho sự trong sáng, thủy chung, son sắc, sự đam mê trong tình yêu. Chính vì vậy có thể treo tranh hoa sen với mong muốn tình yêu thuận lợi, hôn nhân êm ấm.

  – Và hơn hết loài hoa này có vẻ đẹp rất thuần khiết, không quá rực rỡ nhưng vẫn không nhạt nhòa trước bất cứ loài hoa nào. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vẻ đẹp này đã khiến những bức tranh hoa sen là lựa chọn ưu tiên với nhiều người.

Tranh hoa sen có thể treo ở vị trí nào trong nhà?

– Treo tranh phòng khách:  Phòng khách vẫn là nơi được ưu tiên trang trí đầu tiên trong ngôi nhà. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tranh hoa sen bộ 3 tấm, hay 5 tấm ghép hiện đại. Những bức tranh màu sắc hài hòa với tông màu chủ đạo trong phòng. Bên cạnh đó có thể lựa chọn tranh hoa sen đồng hồ để tăng tính thẫm mỹ và thêm công dụng xem giờ nhé.

– Thêm một điểm lưu ý, nếu như bạn muốn treo 1 bức tranh trong phòng thờ, hoặc gần vị trí bàn thờ tổ tiên . Với ý nghĩa thanh tịnh và vẻ đẹp tinh khiết của loài hoa này  thì tranh hoa sen là lựa chọn tốt nhất.

– Ngoài ra, với những vị trí hạn chế như dưới cầu thang, cửa phòng hay bất cứ vị trí nào bạn thấy trống và muốn trang trí. Thì bộ tranh dọc là lựa chọn cho bạn

Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích, giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa của những bức tranh hoa sen, và  lựa chọn được cho mình  những bức tranh hoa senưng ý, tô điểm cho nhà mình.

TRANH ĐỒNG HỒ HOA SEN TRẮNG PN043

TRANH ĐỒNG HỒ HOA SEN TRẮNG PN043

Về sản phẩm, Tranh thủ đô đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm: TRANH TREO TƯỜNG – TRANH SCANVAS – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG –TRANH PHÙ ĐIÊU 3D – TRANH SƠN DẦU – KHUNG ẢNH

—————————————————–

CÔNG TY TNHH TRANH THỦ ĐÔ

Cơ Sở 1: Số 168, Nguyễn Xuyển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 25 Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: O967 583 576 – Email: tranhthudo@gmail.com

Website:  www.tranhthudo.com